loading

Bộ sản phẩm ho Bezut tham gia Triển lãm quốc tế Apteka 2017 tại Nga

Cập nhật: 12/27/2017 - Lượt xem: 1693
Đầu tháng 12-2017, Bộ sản phẩm ho Bezut của công ty cổ phần dược phẩm Vinacare đã tham gia Triển lãm Quốc tế “Tuần lễ bảo vệ sức khoẻ Nga-2017” tại tổ hợp Trung tâm Triển lãm nổi tiếng ở Matxcơva EXPOCENTRE. Đây là Triển lãm quốc tế lần thứ 27, trưng bày các phương tiện máy móc  y tế hiện đại phục vụ cho việc chẩn đoán và chữa bệnh, các sản phẩm thuốc mới.Tại Pavilon số 7, gian số 3, triển lãm mang tên “Apteka -2017” (Hiệu thuốc) là khu vực thu hút đông đảo khách hàng hơn cả. Đây là triển lãm Quốc tế lần thứ 24 dành cho các công ty sản xuất và phân phối Dược phẩm.

 


Tham gia triển lãm “Apteka -2017” có hơn 100 quầy hàng của hơn 100 công ty đến từ các quốc gia khác nhau: Việt Nam, Trung Quốc, Ấn Độ, Nepan,  Nga (đa số là các công ty vùng núi Altai), Tiệp Khắc, Uzbekistan, Balarus… Về phía Việt Nam, công ty Vinacarepharma (tại  Hà  Nội) phối hợp với Công ty phân phối Dược phẩm của  doanh nghiệp  người  Việt  tại Nga Biomed cùng tham gia.
Phần lớn các công ty tham gia Triển lãm Apteka 2017  lần này tập trung giới thiệu các loại thuốc và thực phẩm chức năng, mỹ phẩm … có nguồn gốc từ thảo dược.

Theo ông Trần Văn Trường, Tổng giám đốc Vinacarepharma, công ty đã có lịch sử hoạt động hơn 10 năm nay, với hơn 200 cán bộ nhân viên. Hoạt động chính ban đầu của công ty là kinh doanh phân phối thuốc. Những năm sau, công ty mở thêm hướng nghiên cứu các loại thuốc từ nguồn thảo dược thiên nhiên, và hướng đi này đã thành công. Với ao ước muốn mở rộng thị trường, công ty tham gia triển lãm tại Nga lần này để giới thiệu sản phẩm của mình.  Nghiên  cứu  thị  trường  Nga, ông Trường  cho rằng  Nga là xứ lạnh, bệnh ho rất phổ biến. Công ty đem tới triển lãm Apteka lần này những loại sản phẩm như Bộ siror ho BEZUT, Viacol,… dạng viên ngậm không đường  và  viên nang. Những loại thuốc này đã được kiểm nghiệm tại thị trường trong nước, tin rằng với chất lượng của nó, có thể chinh phục được thị trường Nga.

Qua những ngày triển lãm, đã có nhiều khách hàng đại diện cho các hãng, công ty dược phẩm của Nga và các nước đã trao đổi kế hoạch hợp tác với Vinacare Pharma. Trong buổi gặp gỡ chiều ngày 6-12, ông Mikhail  Voloshko, Giám đốc kinh doanh của  công ty BSV đã có những đánh giá cao chất lượng và tác dụng của bộ sản phẩm Siro ho BEZUT.


 

Theo ông Trần Văn Trường, số đầu thuốc của Công ty Vinacare Pharma  tham gia triển lãm không nhiều, nhưng là những sản phẩm độc đáo của công ty, có khả năng cạnh tranh và phổ biến trên thị trường Nga trong tương lai.

Một số hình ảnh hoạt động Triển lãm Apteka 2017

Hội thảo giới thiệu thuốc mới và vấn đề bảo vệ sức khoẻ diễn ra liên tục trong 3 ngày qua

Phóng viên đưa tin về Triển lãm

Một số quầy dược phẩm tại khu vực triển lãm

Một số nhà phân phối, công ty dược phẩm trao đổi về Bộ sản phẩm ho BEZUT

Công ty Vinacare trao đổi với các đối tác Nga về kế hoạch Hợp tác

Các đối tác Nga chụp ảnh lưu niệm cùng đại diện Công ty Vinacare Pharma và Biomed


Theo nguoivietinfo.ru